142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.654.788

Mở cửa từ thứ 2-7, 8h-18h

Những câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc FAQ của chúng tôi trước khi gửi.

Tảo xoắn Spirulina là một loại vi tảo không thể nhìn được bằng mắt thường, là một lại đa bào màu xanh, sinh trưởng trong những hồ nước nợ ấm, với các thành phần như ankan. Dạng được nghiên cứu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới gọi là Platensis. “Gốc” của “Spirulina” đến từ mỹ Latinh như là xoắn ốc hay xoắn, có nghĩa là hình dạng xoắn như vòng xoắn Deurben-nhà khoa học Đức đặt tên spirulina năm 1927.

Tảo xoắn Spirulina tập trung nhiều dinh dưỡng hơn bất cứ một loại thực phẩm, rau, hạt hay thực vật nào khác. Hơn 60% đạm, tất cả đều dễ tiêu hóa, có beta-caroten, vitamin B12, axit folic, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Những thành phần này đã đưa tảo xoắn trở nên khác biệt rõ ràng và độc đáo so với các loại thực phẩm khác.

Tảo xoắn Spirulina là loại tảo màu xanh với lịch sử lâu đời về sự an toàn cho sử dụng vì người Mehico đã sử dụng tảo này trong thời gian dài. Mới đây, tảo xoắn được sử dụng như thực phẩm ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hơn nữa, UN (Liên Hiệp Quốc) đã đề nghị tảo xoắn như thực phẩm lý tưởng nhất cho con người và WHO (Tổ chức Y tế thế giớ)i cũng cho biết tảo xoắn như một thực phẩm an toàn với dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ em.

Tảo xoắn Spirulina chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan tọng cho cải thiện sức khỏe. Những thành phần này là đạm, axit amin thiết yếu và không thiết yếu, khoáng chất, vitamin, chất béo, đường, muối khoáng, sắc tố và calo.

Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiê cứu hơn 40 năm và kết luận rằng tảo xoắn có nhiều lợi ích với cơ thể theo nhiều cách dưới đây:
1. Làm tăng hệ miễn dịch hay phản ứng miễn dịch
2. Hỗ trợ tim mạch và giảm cholesterol
3. Giúp cải thiện hệ tiêu hóa
4. Giúp tiến trình thải độc tự nhiên
5. Giảm nguy cơ ung thư và tăng khả năng chống oxy hóa…

Beta-caroten là một chất chống ung thư. Nhiều nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng dùng beta-caroten giúp bảo vệ khỏi bệnh ung thư. Beta-caroten là tiền vitamin A được tìm thấy trong tảo xoắn spirulina và cao gấp 20-25 lần trong carot. Thêm vào đó, beta-caroten có thể giúp chống các chất độc hóa học gây ra khối u ác tính, bảo vệ sự thay đổi nhiễm sắc thể gây ra ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Với đặc tính beta-caroten cao chống ung thư, tảo xoắn có thể được thay thế cho rau xanh và qua quả.

Tảo xoắn Spirulina không phải là thuốc, nhưng nó là thực phẩm tự nhiên với 5 nhóm dinh dưỡng cơ bản. Do đó, nó có thể sử dụng với các loại thuốc khác và cũng giúp cơ thể hấp thu đầy đủ những lợi ích từ thuốc.

 

Gửi Email cho chúng tôi